เกี่ยวกับเรา

สำนักงานบัญชีของเราให้บริการงานตรวจสอบ จัดทำบัญชี และการนำส่งงบการเงินให้แก่ธุรกิจเกือบทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจขนาดเล็ก ไปจนถึงธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ เรามีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญที่สามารถบริการให้ท่าน อย่างครบวงจร ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า เราสามารถดำเนินงาน ได้อย่างถูกต้องตามวัตถุประสงค์ของบริษัทฯท่าน

ให้เราดูแลท่าน เรามุ่งเน้นให้ความสำคัญกับ ความถูกต้อง ซื่อสัตย์ และรวดเร็ว เพื่อประสิทธิภาพในการเติบโตทางธุรกิจของท่าน บุคลากรของเรามีความรู้ ความเชี่ยวชาญในการทำงาน และพร้อมให้คำปรึกษาในเรื่องต่างๆ อย่างครบวงจร ดังนั้นเรายินดีให้บริการและดูแลท่านอย่างใกล้ชิด

บริการครบวงจร

ท่านจะได้รับความหลากหลายทางด้านบริการทั้ง การทำบัญชี การตรวจสอบบัญชี วางระบบบัญชี จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท วางแผนภาษี พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบริการต่างๆ ข้างต้น อย่างครอบคลุม

มีความเชี่ยวชาญสูง

เรามีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญในทุกๆ บริการที่เรามี ซึ่งสามารถให้ความรู้ และให้คำตอบในทุกคำถามที่ท่านสงสัย โดยในแง่ของการทำงาน เรามุ่งเน้นให้ความสำคัญกับความถูกต้อง ซื่อสัตย์ และรวดเร็ว เป็นหลัก

มีความน่าเชื่อถือ

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน จนมีตั้งแต่บริษัท SME จนไปถึงบริษัทชั้นนำ ต่างให้ความไว้วางใจและเชื่อถือในบริการของเรา ปัจจุบันเราบริการให้แก่ลูกค้ามากกว่า 100 ราย

ซื่อสัตย์ ตรวจสอบได้

สำนักงานของเราดำเนินงานอย่างเป็นมาตรฐาน และเป็นขั้นเป็นตอนในทุกๆ บริการ ท่านสามารถตรวจสอบการดำเนินงานของเราได้ทุกขั้นตอน เพราะเราให้ความสำคัญกับ ความถูกต้อง ซื่อสัตย์ และรวดเร็ว

ราคาคุ้มค่า

เพราะเราเข้าใจสภาพเศรษฐกิจโลกในขณะนี้ ซึ่งเป็นปัญหาระดับมหาภาคที่ทั่วโลกต่างเผชิญ ด้วยปัจจัยต่างๆ ดังนั้นเราจึงอยากเป็นผู้สนับสนุนท่านด้วยบริการที่คุ้มค่า ในราคาที่คุ้มทุน

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า